virocare logo
รับคำปรึกษาฟรี
เกี่ยวกับไวโรแคร์

เกี่ยวกับไวโรแคร์

ความเป็นมาของเรา

ไวโรแคร์ ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2548 โดยเปิดให้บริการภายใต้ชื่อ บริษัท เพนตากอน น็อนเพสท์ ซิสเทม จำกัด ดำเนินการให้บริการกำจัดแมลงตามบ้านเรือน อาคาร ร้านอาหาร โรงแรม 

ต่อมาในปี พ.ศ. 2554 ได้เปลี่ยนชื่อเป็น บริษัท ไวโรแคร์ แมเนจเมนท์ จำกัด โดยมีความตั้งใจที่จะพัฒนาบริษัทเพื่อเป็นผู้ให้บริการกำจัดแมลงที่มีคุณภาพเป็นเลิศ และพัฒนาระบบเทคโนโลยีให้เข้ามามีส่วนในการให้บริการมากขึ้น

ความมั่นใจที่จับต้องได้

กว่า 15 ปีในงานบริการกำจัดปลวก ไวโรแคร์ ได้สะสมประสบการณ์อย่างต่อเนื่อง และพัฒนาคุณภาพในการบริการอย่างสม่ำเสมอ โดยมาตรฐานและระบบในการเข้าบริการได้รับการออกแบบและควมคุมโดยผู้เชี่ยวชาญที่ได้จบจากมหาวิทยาลัย Purdue University สาขาวิชาการกำจัดแมลง ในรัฐอินเดียนา ประเทศสหรัฐอเมริกา

"เคยมีปัญหาแมลงสาบในคอนโดมิเนียม เป็นแมลงสาบตัวเล็กๆ ที่อยู่ตามตู้เก็บของ ซึ่งทางคอนโดก็มาฉีดให้แต่ปัญหายังไม่หายไป แฟนเลยจัดการเรียกให้ทางบริษัทฯ เข้ามาดูแล ซึ่งพอทีมงานเข้ามาก็ตรวจสอบพื้นที่ แล้วก็แจ้งว่าปัญหาที่เราเจอมีอะไรบ้าง ซึ่งเขาบอกว่ามีทั้งลูกแมลงสาบ ไข่แมลงสาบเต็มไปหมด หลังจากเข้าบริการในครั้งแรก แมลงสาบลดลง ที่รู้เพราะเขามีการวางบ้านดักแมลงสาบเพื่อตรวจเช็คจำนวน ซึ่งตัวเรามีวางอยู่แล้ว มีแมลงสาบติดตลอด แต่มันไม่เคยลดจำนวนลงเลย พอหลังจากเข้าบริการจากที่เจอติดหลายสิบตัวก็จะเหลือแค่ตัวลูกเล็กๆ น้อย ตัวใหญ่ๆ เหลือน้อยมากๆ ไม่น่าจะถึงห้าตัว หลังจากรอบติดตามผล แมลงสาบลดลงจนแทบไม่เจอเลย ยังมีเหลือแค่ตัวลูกตัวสองตัวที่เหมือนยังตกค้างอยู่ เรารับบริการเป็นรายครั้ง หลังรอบติดตามผลแล้ว เราก็ยังซื้อบ้านดักมาวางตามจุดเดิมเพื่อตรวจเช็คต่อ ก็ไม่พบมีการติดเพิ่มแล้ว ประทับใจการให้บริการที่เห็นผล ไม่เลอะเทอะ และบริการที่ตรงจุด "

คุณปลาย

ลูกค้าของเรา

ไวโรแคร์ได้มีโอกาสได้รับความไว้วางใจจากบริษัทชั้นนำทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็นการวางระบบท่อปลวกให้กับหมู่บ้านโครงการจัดสรรชั้นนำ งานกำจัดแมลงสำหรับร้านอาหาร สำนักงาน คลังสินค้า และอุตสาหกรรมโรงงาน ซึ่งปัจจุบันไวโรแคร์ยังพยายามและหมั่นปรับปรุงระบบและมาตรฐานการให้บริการให้เป็นที่พึงพอใจแก่ลูกค้าของเราอย่างสม่ำเสมอ

ติดต่อเราเพื่อขอรับคำปรึกษาฟรี

หากคุณกำลังเผชิญปัญหาปลวก แมลงรำคาญ หรือสัตว์พาหะ ซึ่งคุณอาจเพิ่งสังเกต หรือสงสัยว่ามันกำลังจะกลายเป็นปัญหาใหญ่ คุณสามารถติดต่อเรา เพื่อสอบถาม ขอคำปรึกษาเพิ่มเติมจากทีมงานไวโรแคร์ได้ หรือหากต้องการนัดหมายให้เข้าสำรวจเพื่อประเมินราคาค่าบริการ สามารถติดต่อเราได้ที่นี่
ปรึกษาฟรี
thThai