virocare logo
รับคำปรึกษาฟรี
งานโรงงานอาหาร ยา เครื่องดื่ม

งานโรงงานอาหาร ยา เครื่องดื่ม

งานโรงงานอาหาร ยา เครื่องดื่ม

บริษัท ไวโรแคร์ แมเนจเมนท์ จำกัด ให้บริการควบคุมและกำจัดสัตว์พาหะในกลุ่มโรงงานผลิตอาหารและยา โดยให้บริการกำจัดสัตว์พาหะฯ แบบบูรณาการ (IPM) ซึ่งรวมถึงการควบคุม กำจัด แนะนำเพื่อปรับปรุงแก้ไข และตรวจวัดประชากรของสัตว์พาหะด้วยอุปกรณ์ต่างๆ และนำข้อมูลที่ได้มาวิเคราะห์เชิงสถิติตามมาตรฐานสำหรับโรงงานที่รองรับมาตรฐานต่างๆ เช่น ISO, GHP, HACCP, BRCGS และอื่นๆ 
บริษัท ไวโรแคร์ แมเนจเมนท์ จำกัด มีการอบรมเรื่องกระบวนการทำงาน (Treatment Procedures) และความปลอดภัย (Safety Mindset) ให้กับบุคลากรของเราอย่างสม่ำเสมอ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้สำหรับให้บริการมีใบรับรองของ อย. และ กปศ. 
ทีมงานของเราพร้อมที่จะอบรมบุคลากรของท่านเพื่อให้ตระหนักถึงความอันตรายของสัตว์พาหะที่อาจส่งผลกระทบต่อกระบวนการผลิต 
บริษัทไวโรแคร์ แมเนจเมนท์ จำกัด ได้ผ่านการรับรองมาตรฐานระบบบริการคุณภาพ ISO:9001:2015 จากสถาบัน Bureau Veritas
1
กรอกข้อมูลเพื่อขอรับการสำรวจ
2
นัดหมายเข้าสำรวจ
3
จัดทำใบเสนอราคา
4
นัดหมายเข้าบริการ

ความมั่นใจที่จับต้องได้

กว่า 15 ปีในงานบริการกำจัดปลวก ไวโรแคร์ ได้สะสมประสบการณ์อย่างต่อเนื่อง และพัฒนาคุณภาพในการบริการอย่างสม่ำเสมอ โดยมาตรฐานและระบบในการเข้าบริการได้รับการออกแบบและควมคุมโดยผู้เชี่ยวชาญที่ได้จบจากมหาวิทยาลัย Purdue University สาขาวิชาการกำจัดแมลง ในรัฐอินเดียนา ประเทศสหรัฐอเมริกา

"เคยมีปัญหาแมลงสาบในคอนโดมิเนียม เป็นแมลงสาบตัวเล็กๆ ที่อยู่ตามตู้เก็บของ ซึ่งทางคอนโดก็มาฉีดให้แต่ปัญหายังไม่หายไป แฟนเลยจัดการเรียกให้ทางบริษัทฯ เข้ามาดูแล ซึ่งพอทีมงานเข้ามาก็ตรวจสอบพื้นที่ แล้วก็แจ้งว่าปัญหาที่เราเจอมีอะไรบ้าง ซึ่งเขาบอกว่ามีทั้งลูกแมลงสาบ ไข่แมลงสาบเต็มไปหมด หลังจากเข้าบริการในครั้งแรก แมลงสาบลดลง ที่รู้เพราะเขามีการวางบ้านดักแมลงสาบเพื่อตรวจเช็คจำนวน ซึ่งตัวเรามีวางอยู่แล้ว มีแมลงสาบติดตลอด แต่มันไม่เคยลดจำนวนลงเลย พอหลังจากเข้าบริการจากที่เจอติดหลายสิบตัวก็จะเหลือแค่ตัวลูกเล็กๆ น้อย ตัวใหญ่ๆ เหลือน้อยมากๆ ไม่น่าจะถึงห้าตัว หลังจากรอบติดตามผล แมลงสาบลดลงจนแทบไม่เจอเลย ยังมีเหลือแค่ตัวลูกตัวสองตัวที่เหมือนยังตกค้างอยู่ เรารับบริการเป็นรายครั้ง หลังรอบติดตามผลแล้ว เราก็ยังซื้อบ้านดักมาวางตามจุดเดิมเพื่อตรวจเช็คต่อ ก็ไม่พบมีการติดเพิ่มแล้ว ประทับใจการให้บริการที่เห็นผล ไม่เลอะเทอะ และบริการที่ตรงจุด "

คุณปลาย

ลูกค้าของเรา

ไวโรแคร์ได้มีโอกาสได้รับความไว้วางใจจากบริษัทชั้นนำทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็นการวางระบบท่อปลวกให้กับหมู่บ้านโครงการจัดสรรชั้นนำ งานกำจัดแมลงสำหรับร้านอาหาร สำนักงาน คลังสินค้า และอุตสาหกรรมโรงงาน ซึ่งปัจจุบันไวโรแคร์ยังพยายามและหมั่นปรับปรุงระบบและมาตรฐานการให้บริการให้เป็นที่พึงพอใจแก่ลูกค้าของเราอย่างสม่ำเสมอ

ติดต่อเราเพื่อขอรับคำปรึกษาฟรี

หากคุณกำลังเผชิญปัญหาปลวก แมลงรำคาญ หรือสัตว์พาหะ ซึ่งคุณอาจเพิ่งสังเกต หรือสงสัยว่ามันกำลังจะกลายเป็นปัญหาใหญ่ คุณสามารถติดต่อเรา เพื่อสอบถาม ขอคำปรึกษาเพิ่มเติมจากทีมงานไวโรแคร์ได้ หรือหากต้องการนัดหมายให้เข้าสำรวจเพื่อประเมินราคาค่าบริการ สามารถติดต่อเราได้ที่นี่
ปรึกษาฟรี
thThai