virocare logo
รับคำปรึกษาฟรี
สำหรับงานวางระบบปลวก

สำหรับงานวางระบบปลวก

สำหรับงานวางระบบโครงการบ้านจัดสรร

หากท่านคือโครงการบ้านจัดสรร ไม่ว่าจะเป็น ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม บ้านเดี่ยวทุกขนาด และท่านกำลังมองหาผู้ให้บริการงานวางระบบปลวกที่มีมาตรฐาน ใช้วัสดุและผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดี มีการบริการดูแลที่สม่ำเสมอจนจบงาน สามารถติดต่อเพื่อขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่นี่
1
ลูกค้าส่งแบบคานโครงสร้างฐานรากเป็นไฟล์ autocad เพื่อประเมินราคา
2
ทำการเสนอราคา
3
กำหนดจุดออกหัวท่อ และตรวจเช็คแบบเดินท่อ
4
นัดหมายเข้าดำเนินการ

"เคยมีปัญหาแมลงสาบในคอนโดมิเนียม เป็นแมลงสาบตัวเล็กๆ ที่อยู่ตามตู้เก็บของ ซึ่งทางคอนโดก็มาฉีดให้แต่ปัญหายังไม่หายไป แฟนเลยจัดการเรียกให้ทางบริษัทฯ เข้ามาดูแล ซึ่งพอทีมงานเข้ามาก็ตรวจสอบพื้นที่ แล้วก็แจ้งว่าปัญหาที่เราเจอมีอะไรบ้าง ซึ่งเขาบอกว่ามีทั้งลูกแมลงสาบ ไข่แมลงสาบเต็มไปหมด หลังจากเข้าบริการในครั้งแรก แมลงสาบลดลง ที่รู้เพราะเขามีการวางบ้านดักแมลงสาบเพื่อตรวจเช็คจำนวน ซึ่งตัวเรามีวางอยู่แล้ว มีแมลงสาบติดตลอด แต่มันไม่เคยลดจำนวนลงเลย พอหลังจากเข้าบริการจากที่เจอติดหลายสิบตัวก็จะเหลือแค่ตัวลูกเล็กๆ น้อย ตัวใหญ่ๆ เหลือน้อยมากๆ ไม่น่าจะถึงห้าตัว หลังจากรอบติดตามผล แมลงสาบลดลงจนแทบไม่เจอเลย ยังมีเหลือแค่ตัวลูกตัวสองตัวที่เหมือนยังตกค้างอยู่ เรารับบริการเป็นรายครั้ง หลังรอบติดตามผลแล้ว เราก็ยังซื้อบ้านดักมาวางตามจุดเดิมเพื่อตรวจเช็คต่อ ก็ไม่พบมีการติดเพิ่มแล้ว ประทับใจการให้บริการที่เห็นผล ไม่เลอะเทอะ และบริการที่ตรงจุด "

คุณปลาย

ลูกค้าของเรา

ไวโรแคร์ได้มีโอกาสได้รับความไว้วางใจจากบริษัทชั้นนำทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็นการวางระบบท่อปลวกให้กับหมู่บ้านโครงการจัดสรรชั้นนำ งานกำจัดแมลงสำหรับร้านอาหาร สำนักงาน คลังสินค้า และอุตสาหกรรมโรงงาน ซึ่งปัจจุบันไวโรแคร์ยังพยายามและหมั่นปรับปรุงระบบและมาตรฐานการให้บริการให้เป็นที่พึงพอใจแก่ลูกค้าของเราอย่างสม่ำเสมอ

ติดต่อเราเพื่อขอรับคำปรึกษาฟรี

หากคุณกำลังเผชิญปัญหาปลวก แมลงรำคาญ หรือสัตว์พาหะ ซึ่งคุณอาจเพิ่งสังเกต หรือสงสัยว่ามันกำลังจะกลายเป็นปัญหาใหญ่ คุณสามารถติดต่อเรา เพื่อสอบถาม ขอคำปรึกษาเพิ่มเติมจากทีมงานไวโรแคร์ได้ หรือหากต้องการนัดหมายให้เข้าสำรวจเพื่อประเมินราคาค่าบริการ สามารถติดต่อเราได้ที่นี่
ปรึกษาฟรี
thThai