virocare logo
รับคำปรึกษาฟรี
สำหรับที่พักอาศัย

สำหรับที่พักอาศัย

ผู้เชี่ยวชาญที่คุณวางใจ

ไวโรแคร์ให้บริการกำจัดแมลงสำหรับที่พักอาศัยตั้งแต่โครงสร้าง ถ้าหากท่านกำลังจะสร้างบ้านใหม่ หรือปรับปรุงแก้ไขบ้านพักไปจนถึงโครงสร้าง และต้องการวางระบบกำจัดปลวก ท่านสามารถขอคำปรึกษาจากเราเพื่อการป้องกันบ้านของท่านให้ปลอดภัยจากปลวกในระยะยาว

สำหรับบ้านพักอาศัยที่สร้างเสร็จแล้ว ไวโรแคร์ให้บริการกำจัดปลวก แมลงและสัตว์พาหะที่มักพบตามบ้านเรือนที่อยู่อาศัย เช่น มด แมลงสาบ หนู ยุง เห็บ หมัด เป็นต้น ทั้งนี้ สามารถติดต่อเพื่อขอนัดเข้าสำรวจได้ที่นี่
1
กรอกข้อมูลเพื่อขอรับการสำรวจ
2
นัดหมายเข้าสำรวจ
3
จัดทำใบเสนอราคา
4
นัดหมายเข้าบริการ

ทำไมต้องสำรวจก่อน

เนื่องจากพื้นที่ของอาคารแต่ละหลังมีสภาพแวดล้อม จุดเสี่ยง หรือปัญหาโครงสร้างที่ต่างกัน ดังนั้นการเข้าสำรวจจะทำให้ทีมงานสามารถประเมินความเสี่ยง และออกแบบการทำงานให้กับอาคารแต่ละหลังได้ นอกจากจะเป็นบ้านในหมู่บ้านจัดสรรที่ทางบริษัทเป็นผู้ดำเนินการวางระบบปลวกให้ บริษัทจะทราบโครงสร้างและระบบปลวกอยู่แล้ว จึงมักไม่ต้องเข้าสำรวจสำหรับปัญหาปลวกอีก

อย่างไรก็ตามหากเป็นปัญหาแมลงหรือสัตว์พาหะชนิดอื่น ยังต้องมีการเข้าสำรวจเพื่อสืบหาต้นตอของปัญหาและออกแบบการบริการให้เหมาะสมกับลักษณะอาคารและสภาพแวดล้อมเพื่อสามารถมอบการบริการที่มีประสิทธิภาพให้กับลูกค้าได้มากที่สุด

"เคยมีปัญหาแมลงสาบในคอนโดมิเนียม เป็นแมลงสาบตัวเล็กๆ ที่อยู่ตามตู้เก็บของ ซึ่งทางคอนโดก็มาฉีดให้แต่ปัญหายังไม่หายไป แฟนเลยจัดการเรียกให้ทางบริษัทฯ เข้ามาดูแล ซึ่งพอทีมงานเข้ามาก็ตรวจสอบพื้นที่ แล้วก็แจ้งว่าปัญหาที่เราเจอมีอะไรบ้าง ซึ่งเขาบอกว่ามีทั้งลูกแมลงสาบ ไข่แมลงสาบเต็มไปหมด หลังจากเข้าบริการในครั้งแรก แมลงสาบลดลง ที่รู้เพราะเขามีการวางบ้านดักแมลงสาบเพื่อตรวจเช็คจำนวน ซึ่งตัวเรามีวางอยู่แล้ว มีแมลงสาบติดตลอด แต่มันไม่เคยลดจำนวนลงเลย พอหลังจากเข้าบริการจากที่เจอติดหลายสิบตัวก็จะเหลือแค่ตัวลูกเล็กๆ น้อย ตัวใหญ่ๆ เหลือน้อยมากๆ ไม่น่าจะถึงห้าตัว หลังจากรอบติดตามผล แมลงสาบลดลงจนแทบไม่เจอเลย ยังมีเหลือแค่ตัวลูกตัวสองตัวที่เหมือนยังตกค้างอยู่ เรารับบริการเป็นรายครั้ง หลังรอบติดตามผลแล้ว เราก็ยังซื้อบ้านดักมาวางตามจุดเดิมเพื่อตรวจเช็คต่อ ก็ไม่พบมีการติดเพิ่มแล้ว ประทับใจการให้บริการที่เห็นผล ไม่เลอะเทอะ และบริการที่ตรงจุด "

คุณปลาย

ลูกค้าของเรา

ไวโรแคร์ได้มีโอกาสได้รับความไว้วางใจจากบริษัทชั้นนำทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็นการวางระบบท่อปลวกให้กับหมู่บ้านโครงการจัดสรรชั้นนำ งานกำจัดแมลงสำหรับร้านอาหาร สำนักงาน คลังสินค้า และอุตสาหกรรมโรงงาน ซึ่งปัจจุบันไวโรแคร์ยังพยายามและหมั่นปรับปรุงระบบและมาตรฐานการให้บริการให้เป็นที่พึงพอใจแก่ลูกค้าของเราอย่างสม่ำเสมอ

ติดต่อเราเพื่อขอรับคำปรึกษาฟรี

หากคุณกำลังเผชิญปัญหาปลวก แมลงรำคาญ หรือสัตว์พาหะ ซึ่งคุณอาจเพิ่งสังเกต หรือสงสัยว่ามันกำลังจะกลายเป็นปัญหาใหญ่ คุณสามารถติดต่อเรา เพื่อสอบถาม ขอคำปรึกษาเพิ่มเติมจากทีมงานไวโรแคร์ได้ หรือหากต้องการนัดหมายให้เข้าสำรวจเพื่อประเมินราคาค่าบริการ สามารถติดต่อเราได้ที่นี่
ปรึกษาฟรี
thThai